Mái xếp cho quán cafe

Mái xếp cho quán cafe

Mái xếp cho quán cafe

Mái xếp cho quán cafe

Mái xếp cho quán cafe

0902 38 38 61

ceo@maihiendidonghcm.com

Địa chỉ : 881/10 Quốc Lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Tân Bình - Tp.HCM - Chi nhánh: Q1, Q2, ...Q12, Bình Thạnh, Tân Phú, Tp.Thủ Đức, Bình Tân, Gò Vấp,.....Huyện Bình Chánh

Trang chủ > Sản phẩm chi tiết

Hotline 0902 38 38 61

Email ceo@maihiendidonghcm.com

Sản phẩm nổi bật

Mái xếp cho quán cafe

Giá: Liên hệ

ĐẶT HÀNG

Mái Xếp là sản phẩm mới nhất hiện nay do cơ sở mái hiên di động Bin Phát thiết kế dùng để che mưa nắng rất hiệu quả, an toàn,tiện lợi, dể sử dụng.

Mái Xếp được dàn dựng lắp đặt bởi các trụ đứng (đào lỗ đỗ bê tông,bắt bulong) mỗi cột cách nhau từ 6m-18m, liên kết kết cấu với phần khung sắt,lắp đặc đường ray,gắn bạc đạn cho hệ mái bạt chạy di động(đường ray và bạc đạn thép,được thiết kế rất đặc biệc chống bị kẹt)

Đặc điểm Mái Xếp thiết kế và xây dựng đảm bảo chắc chắn hài hòa với không gian của bạn. Với chiều cao không giới hạn sẽ không làm mất cảnh quan của bạn và xếp gọn lại một góc trả lại không gian thoáng khi không sử dụng (thời gian vận hành 30 giây) đặc biệc hệ Mái Xếp chịu sức gió rất tốt.

Cách sử dụng : mái che nhỏ có thể sử dụng dây kéo,cáp kéo inox (kéo bằng tay, một dây). Mái che lớn: sử dụng môtơ kéo(trục cuốn hai dây)bằng rơmot điều khiển từ xa (bán kính điều khiển trong phạm vi 300m). Sau thời gian sử dụng,chúng ta chỉ cần bảo trì hệ Mái Xếp, sơn, sữa chữa, thay bạt, là có thể sử dụng tiếp hoặc tháo dỡ cũng rất dễ dàng.

Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm, làm việc nhiều năm gắn bó với ngành, có kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công các công trình cơ khí Mái Xếp chuyên nghiệp.

Tên của bạn

Số điện thoại

Email

Ghi chú về nội dung tư vấn

Yêu cầu gọi lại