Mái vòm poly cho nhà để xe

Mái vòm poly cho nhà để xe

Mái vòm poly cho nhà để xe

Mái vòm poly cho nhà để xe

Mái vòm poly cho nhà để xe

0902 38 38 61

ceo@maihiendidonghcm.com

Địa chỉ : 881/10 Quốc Lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Tân Bình - Tp.HCM - Chi nhánh: Q1, Q2, ...Q12, Bình Thạnh, Tân Phú, Tp.Thủ Đức, Bình Tân, Gò Vấp,.....Huyện Bình Chánh

Trang chủ > Sản phẩm chi tiết
TÌM THEO

Hotline 0902 38 38 61

Email ceo@maihiendidonghcm.com

Sản phẩm nổi bật

Mái vòm poly cho nhà để xe

Giá: Liên hệ

ĐẶT HÀNG

Mái vòm poly được làm từ loại nhựa trong suốt cao cấp nên khả năng lấy sáng tốt, có thể chống tia uv và cực tím cực tốt để bảo vệ an toàn sức khỏe con người.

+ Vật liệu sản xuất mái vòm poly có giá rẻ nhất trong những loại vật liệu lấy sáng, cùng với giá thi công thấp do đó tiết kiệm được nhiều chi phí khi lắp đặt và sử dụng.

+  Mái vòm poly làm bằng nhựa nên trọng lượng không quá nặng, dễ dàng di chuyển và lắp đặt tại nhiều nơi khác nhau. Do đó thời gian vận chuyển và thi công đơn giản nhanh gọn hơn rất nhiều so với những loại vật liệu khác.

+ Mái vòm poly có độ trơn bóng nên rất dễ vệ sinh, bảo quản, sửa chữa cho độ bền cao và không bị trầy xước. Giúp khách hàng có thể sử dụng trong thời gian dài mà không lo sản phẩm bị hư hỏng.

Mái vòm poly có trọng lượng nhẹ, bề mặt trơn nhẵn và độ bền cao vì thế nó được sử dụng tại rất nhiều để lợp mái hay bố trí hệ thống cửa sổ, cửa thông gió ở sân thượng gia đình, trong nhà máy, nhà xưởng, xí nghiệp, công ty, doanh nghiệp...

Sản phẩm giúp ánh sáng truyền qua toàn bộ hay một phần mái nhà nên có thể tận dụng được ánh sáng mặt trời để chiếu sáng và để tiết kiệm điện năng. Do đó sản phẩm vừa được sử dụng để trang trí vừa làm vật liệu lấy sáng vô cùng lý tưởng.

 

Tên của bạn

Số điện thoại

Email

Ghi chú về nội dung tư vấn

Tags:

Yêu cầu gọi lại