Mái hiên di động quay tay

Mái hiên di động quay tay

Mái hiên di động quay tay

Mái hiên di động quay tay

Mái hiên di động quay tay

0902 38 38 61

ceo@maihiendidonghcm.com

Địa chỉ : 881/10 Quốc Lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Tân Bình - Tp.HCM - Chi nhánh: Q1, Q2, ...Q12, Bình Thạnh, Tân Phú, Tp.Thủ Đức, Bình Tân, Gò Vấp,.....Huyện Bình Chánh

Trang chủ > Sản phẩm chi tiết

Mái hiên di động quay tay

Giá: Liên hệ

ĐẶT HÀNG

Mái hiên di động là một dòng sản phẩm rất phổ biến được rất nhiều hộ gia đình sử dụng, đặc biệt là các hộ kinh doanh. Khi thời tiết xấu, người sử dụng chỉ việc quay "tay quay" của bạt, bạt sẽ tự động đua ra để che nắng, mưa. Ngược lại khi thời tiết đẹp cũng chỉ việc quay tay quay của bạt, bạt sẽ tự động thu vào trả lại không gian thoáng mát.

 Cấu tạo của bạt mái hiên di động quay tay

 Khung bạt

  • – Một ống lô cuốn bằng nhôm, bên trong lô cuốn luồn 01 cơ cấu lò so hành trình.
  • –  Cơ cấu lò xo luôn luôn có xu hướng cuộn bạt lại vào ống nhôm.
  • –  Tay quay bạt là bộ phận để quay bạt ra khi cần sử dụng bạt để che nắng mưa và để thu bạt cuộn vào ống nhôm khi không cần sử dụng.

Vải bạt

  • – Vải bạt là một bộ phận rất quan trọng, nếu khung bạt quyết định tới độ cứng vững của bạt mái hiên di động thì vải bạt quyết định tới thẩm mỹ của bộ bạt và khả năng che nắng, mưa.
  • – Vải bạt được nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc,.. với nhiều mẫu mã đẹp, giá thành cạnh tranh giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với sở thích của bản thân. Vải bạt nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc được tráng thêm lớp nhựa PVC, PE chống bám bụi, tăng độ bền.

Tên của bạn

Số điện thoại

Email

Ghi chú về nội dung tư vấn

Yêu cầu gọi lại