ĐỊA CHỈ CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM MÁI HIÊN DI ĐỘNG UY TÍN

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM MÁI HIÊN DI ĐỘNG UY TÍN

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM MÁI HIÊN DI ĐỘNG UY TÍN

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM MÁI HIÊN DI ĐỘNG UY TÍN

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM MÁI HIÊN DI ĐỘNG UY TÍN

0902 38 38 61

ceo@maihiendidonghcm.com

Địa chỉ : 881/10 Quốc Lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Tân Bình - Tp.HCM - Chi nhánh: Q1, Q2, ...Q12, Bình Thạnh, Tân Phú, Tp.Thủ Đức, Bình Tân, Gò Vấp,.....Huyện Bình Chánh

Trang chủ > Danh mục sản phẩm
Page 1 2 Cuối

Mái hiên di động - không gian mở cho cuộc sống của bạn.

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thành phố lớn của cả nước vì vậy tốc độ phát triển nhanh chóng. Vì vậy, có rất nhiều công trình, dịch vụ được mở ra để phục vụ người dân như: nhà hàng, quán cafe, quán ăn...nhưng có một điều bất cập là mặt bằng ở những nơi này thường bí bách, chập hẹp. Vấn đề này sẽ được giải quyết ngay nếu như nhà hàng, quán cafe, quán ăn...của bạn sử dụng hệ thống mái che thông minh như mái hiên di động và ngay cả trong không gian những ngôi nhà phố cũng không thể thiếu mái hiên di động.

Mái hiên di động

Hiểu được điều đó mái hiên di động giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh đã cung cấp rất nhiều mẫu mái hiên di động đẹp, chất lượng với mẫu mã, màu sắc và chất liệu khác nhau cho Quý khách lựa chọn để phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của Quý khách. Quý khách hàng muốn làm mái hiên di động Hồ Chí Minh hoặc tư vấn lắp đặt mái hiên di động có thể liên hệ với chúng tôi theo SĐT 0902.38.38.61

Ưu điểm của mái hiên di động:

- Dễ dàng điều khiển và di chuyển cuốn vào hay thả ra trong giây lát để che mưa, che nắng.

- Mái hiên di động nổi trội hơn các loại mai che khác vì không có vẻ nặng nề, bề thế như các mái cố định nhưng vẫn có độ bền cao, với độ cứng chắc có thể chịu được gió lớn và luôn vững vàng với thời gian.

- Chất liệu bạt có khả năng che nắng tới 98% giúp cho nhà bạn, nhà hàng,quán cafe,quán ăn... luôn râm mát; Bạn có thể cuốn gọn vào lúc chiều tối hay những lúc cần ánh nắng mà không làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ bên ngoài.

- Là mái che đa năng

Mái hiên di động có nhiều tác dụng như có thể làm 1 nhà che xe hơi thu nhỏ mà không quá tốn kém chi phí xây dựng nhà xe. Mái hiên di động còn có thể làm mới không gian trước cửa nhà bạn. Bên cạnh đó, không thể bỏ qua tác dụng của những mái hiên này giúp che nắng che mưa cho ngôi nhà bé nhỏ. Thêm nữa, nó còn làm nổi bật không gian trước hiên quán cà phê, tạo sự thu hút khách hàng. Quả thực, mái che di động rất đa năng đúng không bạn?

Mái hiên di động che được không gian rộng và trả lại không gian tự nhiên khi sử dụng. Mái hiên di động được thiết kế xếp lại với nhau bao gồm khung sắt và vải bạt. Sắt dựng thành trụ và khung để treo phần bạt di động, có máng treo và ổ bi di động, rất êm ái và nhẹ nhàng khi cuộn lại hoặc bung bạt ra, có độ xuôi về một phía, vừa tránh đọng nước mưa, vừa tạo cho sản phẩm có tính thẩm mỹ.

- Tiết kiệm chi phí

Thiết kế mái hiên động rất đơn giản nên luôn tiết kiệm chi phí hơn các mái cố định như mái vòm, mại tôn…. Đặc biệt mái hiên di động dễ dàng tháo gở và di chuyển khi bạn không cần dùng.

- Tiện dụng và rất dễ sử dụng cho cả người già và trẻ em.

Mọi quý khách khi có nhu cầu về các dịch vụ của chúng tôi xin vui lòng liên hệ

 Hotline: 0902 38 38 61  

hoặc đến trực tiếp qua địa chỉ: 881/10 Quốc Lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Tân Bình TP.HCM.

Chi nhánh: Q1,2,3,....12, Bình Thạnh, Tân Phú, Tân Bình, Bình Tân, Thủ Đức,...

Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng có mặt mọi lúc mọi nơi chỉ cần quý khách gọi là chúng tôi sẽ có mặt ngay.

Yêu cầu gọi lại