Lắp đặt mái hiên trên địa bàn Huyện Nhà Bè

Lắp đặt mái hiên trên địa bàn Huyện Nhà Bè

Lắp đặt mái hiên trên địa bàn Huyện Nhà Bè

Lắp đặt mái hiên trên địa bàn Huyện Nhà Bè

Lắp đặt mái hiên trên địa bàn Huyện Nhà Bè

0902 38 38 61

ceo@maihiendidonghcm.com

Địa chỉ : 881/10 Quốc Lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Tân Bình - Tp.HCM - Chi nhánh: Q1, Q2, ...Q12, Bình Thạnh, Tân Phú, Tp.Thủ Đức, Bình Tân, Gò Vấp,.....Huyện Bình Chánh

Trang chủ > Bài viết chi tiết

Sản phẩm mái xếp, mái xếp lượn sóng, mái che lượn sóng là một cái tên quá quen thuộc đối với mọi người, Với những chức năng: dùng để che mưa, che nắng. Ngoài ra, chúng còn là một dòng sản phẩm mang tính chất đặc thù hơn, đem lại tính thẩm mỹ cho từng không gian kiến trúc. Với những chất liệu bạt, khung chắc chắn, bền đẹp, cùng nhiều mẫu mã đa dạng, Công ty mái hiên di động Bin Phát chúng tôi là địa chỉ cung cấp các loại mái hiên, mái xếp, mái vòm,… uy tín , chất lượng trên toàn địa bàn  Huyện Nhà Bè.

Lắp đặt mái hiên di động đẹp trên địa bàn  Huyện Nhà Bè

Công ty Bin Phát là một đơn vị chuyên nhận cung cấp, lắp đặt và sửa chữa tất cả những dòng sản phẩm về mái hiên, mái hiên di động, mái hiên xếp, mái vòm, mái chữ A, mái tôn, …. các loại với nhiều mẫu mã đẹp và thiết kế tinh tế sang trọng. Với nhiều năm hoạt động trong nghề, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có tay nghề cao, có chí sáng tạo nhiệt tình năng động.

Trong những năm vừa qua chúng tôi đã cho ra thị trường rất nhiều sản phẩm đẹp, rẻ, bền và sang trọng đến với nhiều công trình lớn nhỏ trên địa bàn Huyện Nhà Bè.

Nếu quý khách hàng nào có nhu cầu lắp hay sử dụng những sản phẩm về mái hiên, mái hiên xếp, mái bạt xếp, mái xếp, mái xếp di động, mái vòm, mái chữ A….. các loại thì đừng ngại ngùng gì hãy liên hệ với Bin Phát ngay hôm nay để chúng tôi tư vấn, hỗ trợ, lắp đặt nhé!

Một số hình ảnh về công trình:


Tags:

Yêu cầu gọi lại